โครงการอบรมให้ความรู้เรื่องโรคเอดส์และยาเสพติด

วันที่ 14 มิถุนายน 2566 เทศบาลตำบลห้วยขะยุง ได้จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับโรคเอดส์และยาเสพติดให้กับนักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา จำนวน 40 คน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา

About user01 user01