กิจกรรมโครงการพัฒนาทักษะทางด้านดิจิทัล การอบรมหุ่นยนต์กู้ภัยระดับกลาง

วันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ.2566 นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุง ได้ทำการเปิดกิจกรรมการอบรมหุ่นยนต์กู้ภัยระดับกลางให้กับนักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เพื่อพัฒนาทักษะทางด้านโค้ดดิ้ง และดิจิทัล ให้กับผู้เรียน โดยการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากร อ.มีชัย พิจารณ์ สถาบัน TP Robotics อุบลราชธานี

About user01 user01