8 มิถุนายน พ.ศ.2566 โรงเรียนห้วยขะยุง จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน พ.ศ.2566 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา จัดให้มีพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ โดยกิจกรรมได้แก่ พิธีไหว้ครู มอบเกียรติบัตรนักเรียนเรียนดี และมอบทุนการศึกษา โดยมีนายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีในครั้งนี้

About user01 user01