กิจกรรมพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565

วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้รับเกียรติจาก นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เป็นประธานในพิธี “วันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี 2565” เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในองค์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว องค์พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และเป็นการแสดงความ จงรักภักดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา