การฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทาน ในสถานศึกษา

วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้รับเกียรติจาก นายโกสินทร์ บุญมาก  รองผู้อำนวยการลูกเสือเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานีอำนาจเจริญ ให้เกิยรติมาเป็นประธานในการฝึกอบรมลูกเสือจิตอาสาพระราชทานในสถานศึกษาโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เพื่อส่งเสริมให้ลูกเสือ เเละบุคลากรทางลูกเสือน้อมนำโครงการลูกเสือจิตอาสาพระราชทานมาเสริมสร้างจิตสำนึกความเป็นพลเมืองที่เข้มเเข็ง เเละบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชนอย่างต่อเนื่อง เเละยั่งยืน