การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อขับเคลื่อนโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.

วันที่ 28 พฤศจิกายน  2565 เวลา 08.30 น.เป็นต้นไป โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อขับเคลื่อนโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. เพื่อรับการประเมินยกระดับคุณภาพ โรงเรียนคุณธรรม สพฐ. 4 ดาว โดยได้รับเกียรติจากนายอุทัย  จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา  เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมและบรรยายพิเศษ “การขับเคลื่อนโรงเรียนคุณธรรม สพฐ.” วิทยากรผู้ให้ความรู้ ได้แก่ ว่าที่ร้อยตรีบรรจง  ดอกอินทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวิจิตราพิทยา ศน.สาริกา  จันทนป ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ศน.ธีระพล  เสาะแสวง ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และ ศน.ณภัทรพร ศรีนวล ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ สพม.อบ อจ