วันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 07.00 น. นายอุทัย  จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบตร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565 ณ หอประชุมอำเภอวารินชำราบ (หลังใหม่) ที่ว่าการอำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี