วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า

วันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 13.00 น. โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ประกอบพิธี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า”  โดยได้รับเกียรติจาก นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เป็นประธานในพิธี เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระหากรุณาธิคุณ และเทิดพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหาวชิราวุธ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย