วันที่ 22 มิถุนายน 2565 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้จัดโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรมนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2565 โดยได้รับเกียรติจาก นายอุทัย  จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เป็นประธานในพิธี  ได้รับความอนุเคราะห์พระวิทยากร โดยพระคุณเจ้าพระเก่ง คัมภึโร หัวหน้าศูนย์พัฒนาคุณธรรมพระราชกิตติรังษี วัดป่าพรหมสันติ จ.ศรีสะเกษ พระหาอำคา วรปัญโญ ,ดร. วัดป่าศรีสำราญ จ.ศรีสะเกษ เป็นวิทยากรในการอบรม