ประกวดร้องเพลง โครงการจัดกิจกรรมเยาวชนต้นกล้านันทการ ประจำปี 2565

วันที่ 18 มิถุนายน 2565 นายอุทัย  จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา มอบหมายให้คุณครูสุนันทา สุภาพ นำนักเรียน จำนวน 3 คน คือ นางสาวจิราพร  ผิวนวล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 นางสาวจินตนา  ดอกแก้ว และนางสาววิชญญาดา สายเหมาะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมการประกวดร้องเพลง ประเภทเยาวชนไม่เกิน 18 ปี ตามโครงการจัดกิจกรรมเยาวชนต้นกล้านันทนาการ ประจำปี 2565 ผลการประกวดปรากฎว่า นางสาววิชญญาดา สายเหมาะ ได้รับรางวัลรองชนะอันดับ 1