ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับจังหวัด  ประจำปี 2565

โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การประกวดสวดมนต์หมู่สรรเสริญพระรัตนตรัยทำนองสรภัญญะ ประเภททีม 5 คน  ระดับจังหวัด  ประจำปี ๒๕๖๕   โดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดอุบลราชธานี

รายชื่อนักเรียนดังนี้

1. นางสาวจินตนา ดอกแก้ว