ร่วมพิธี Kick-off สถานศึกษาปลอดภัย ระดับภูมิภาค 8 จังหวัด (MOE SAFETY CENTER)

พิธี Kick-off สถานศึกษาปลอดภัย ระดับภูมิภาค 8 จังหวัด (MOE SAFETY CENTER)                                                                        ของ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ณ โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี
………………………………………………………………………………
เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565  นายอุทัย  จันทะเวช  ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้เข้าร่วมพิธีเปิด โครงการสร้างการรับรู้การเข้าถึงระบบมาตรฐานความปลอดภัยสถานศึกษา “สถานศึกษาปลอดภัย” ระดับภูมิภาค โดยมีนายสุทธิชัย จรูญเนตร     ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิด นายศุภภิมิตร เปาริก รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวต้อนรับ และนายเทอดชาติ ชัยพงษ์ ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กล่าวรายงาน ณ โรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ