ขอแสดงความยินดีกับ “บุคลากรดีเด่น” โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เนื่องในวันครูแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2565

“พลังครูยุคใหม่ สร้างคุณภาพคนไทยสู่สากล”
The Power of New Generation Teachers: Creating Thais to the Global World.
      ขอแสดงความยินดีกับ
สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ