27 กันยายน 2564  โดย ดร. สมบัติ  ปัญญาคง  ผู้อำนวยการสถานศึกษา นายชิติพันธ์  ต้นโสภา  รองผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้ดำเนินการโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เปิดประตูสู่เส้นทางสายอาชีพเพื่ออนาคตที่สดใส ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ ณ หอประชุมโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา  เพื่อการพัฒนาผู้เรียนให้ เก่ง ดี มีสุข และมีความรู้พื้นฐาน ในการประกอบอาชีพ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์เกี่ยวกับทักษะชีวิตและอาชีพต่าง ๆ ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยขะยุง   โดยได้รับเกียรติจาก นายกำพล  สายลาด  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยขะยุง เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะในครั้งนี้