กิจกรรมวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ปีการศึกษา 2566

ในวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมวันคริสต์มาสและวันปีใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี และมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียนมากมาย ได้แก่ การแสดงรำพัดจีน การแสดงการเต้นรำบงโอโดะริของประเทศญี่ปุ่น  การแสดงการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ  การเล่านิทาน (Story telling)  การแสดงละครภาษาอังกฤษ  การประกวดร้องเพลง และการแสดงลีลาศของนักเรียน

About user01 user01