โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา มอบถุงยังชีพให้กับนักเรียนที่ประสบอุทกภัย

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.09 น. นายอุทัย  จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา มอบถุงยังชีพ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้กับนักเรียนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัย จำนวน 70 ชุด โดยได้รับงบประมาณจากคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยาร่วมกันบริจาค จำนวน 1,620 บาท และ ได้รับเงินบริจาค จาก “คณะครูเก่ารักบ้านเกิดโรงเรียนศรีเมืองวิทยาคาร” จำนวน 2,000 บาท