วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิด “กิจกรรมการรณรงค์ประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างการรับรู้เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2565” ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เพื่อให้นักเรียนรับรู้และเห็นถึงความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติด ในการที่จะร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติด ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก พันตำรวจโทปัญญา ศรีวิสัย สารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรห้วยขะยุง ร้อยตำรวจเอกหญิงนงค์เยาว์ หาญชนะ รองสารวัตรป้องกันปราบปรามสถานีตำรวจภูธรห้วยขะยุง ร้อยตำรวจตรีชาญวิทย์ อ่อนทา รองสารวัตรป้องกันปราปราบสถานีตำรวจภูธรห้วยขะยุง และเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรห้วยขะยุง เป็นวิทยากรในการให้ความรู้แก่นักเรียน