11 สิงหาคม 2566 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2566

วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยาจัดกิจกรรม ถวายพระพร เนื่องในเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  โดยมีนายอุทัย  จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เป็นประธานในพิธี และในโอกาสเดียวกัน ได้จัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตรให้กับแม่ดีเด่น เนื่องในวันแม่แห่งชาติประจำปี 2566 ด้วย

About user01 user01