อบต.ห้วยขะยุง ส่งเสริมกิจกรรมพัฒนาทักษะชีวิตฯ

วันที่ 26-27 กรกฏาคม 2566 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยาได้รับการสนับสนุนจากอบต.ห้วยขะยุง จัดกิจกรรมอบรมพัฒนาทักษะชีวิตและคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ตามหลักปรัชญาพอเพียง  โดยมีนายกกัมพล สายลาด นายกอบต.เป็นประธานในพิธี โดยในกิจกรรมประกอบด้วยกิจกรรมการอบรมทำขนมเทียน  การอบรมทำทาโกยากิ การอบรมทำซาลาเปา การอบรมศิลปะ วาดรูป-พับกระดาษ  การเล่นดนตรีโปงลาง ฟ้อนรำ การอบรมคุณลักษณะอันพึงประสงค์ (สังคมศึกษา) โดยมีนักเรียนผู้เข้าอบรมจำนวน 260 คน

About user01 user01