ดร.กนิษฐา ทองเลิศ ผอ.สพม.อบ อจ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลังใจผู้ประสบอุทกภัย

วันอังคารที่ 18 ตุลาคม 2565 เวลา 10.09 น. ดร.กนิษฐา  ทองเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ พร้อมด้วย นายโกสินทร์ บุญมาก รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ฉก.ชน ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสร้างขวัญกำลังใจในการ “รวมพลัง  ปันน้ำใจ ผ่านอุทกภัยไปด้วยกัน” แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา  พร้อมมอบถุงยังชีพแก่ผู้ประสบอุทกภัย ณ โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ตำบลห้วยขะยุง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี