การประชุมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนากลไกการสร้างความเข้มแข็งของระบบการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาของเครือข่ายนวัตกรรมคุณภาพสถานศึกษา (1ช่วย 3) ครั้งที่ 3

วันที่ 27 กันยายน 2565 เวลา 09.00 น. นายไตรรัตน์  โคสะสุ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ มอบหมายให้ นายโกสินทร์  บุญมาก  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุบลราชธานี อำนาจเจริญ เป็นประธานในพิธีเปิด การประชุมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนากลไกการสร้างความเข้มแข็งของระบบการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาของเครือข่ายนวัตกรรมคุณภาพสถานศึกษา (1ช่วย 3)  ครั้งที่ 3 จุดเครือข่ายห้วยขะยุงวิทยา วิทยากรในการประชุมครั้งนี้ คือ ดร.สุกานดา ธิมา และ นางสาวณปภัช  บุญสมศรี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ     ณ ห้องโสตทัศนศึกษา  โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา