ประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำเว็ปไซต์

วันที่  30 ก.ค.64 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา โดยงานประชาสัมพันธ์ จัดประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำ และปรับปรุงเว็ปไซต์เพื่อข้อมูลเผยแพร่ และประชาสัมพันธ์ข้อมูลโรงเรียนให้มีความสมบูรณ์ โดยได้รับความอนุเคราะห์จากท่านรองผู้อำนวยการ ชิติพันธ์  ต้นโสภา  เป็นประธาน  และขอบคุณโรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ  ให้ความอนุเคราะห์วิทยากร  นายณรงค์วิทย์  สิงคิบุตร  คุณครูชำนาญการพิเศษ  ให้ความรู้การจัดทำเว็ปไซต์ในวันนี้

About user02 user02