กิจกรรมลูกเสือต้านยาเสพติด64

วันที่  25 มิถุนายน  โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา  จัดกิจกรรมลูกเสือต้านยาเสพติด ประจำปี 2564  ตามโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ในสถานศึกษา  โดยท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธาน และได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรให้ความรู้จาก สภ.ห้วยขะยุง ขอขอบคุณเป็นอย่างสูง

About admin