โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ร่วมงานประเพณีบุญบั้งไฟ ตำบลห้วยขะยุง วันที่ 18 พฤษภาคม 2566

วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีบุญบั้งไฟประจำปี 2566กับชุมชนชาวตำบลห้วยขะยุง โดยการนำของท่านผู้อำนวยการอุทัย จันทะเวช

About user01 user01