รับการนิเทศเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน

วันที่ 15 มิถุนายน 2564 โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยาได้รับการต้อนรับ  การนิเทศจากท่านรองวีระศักดิ์  พลมณี รอง ผอ.สพม.อบอจ. และคณะศึกษานิเทศน์ สพม.อบ อจ. เพื่อตรวจเยี่ยมการพตรียมความพร้อมการเปิดภาคเรียน การจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์ โควิด

โดยในครั้งนี้ นำโดยท่าน ดร.สมบัติ  ปัญญาคง  ผู้อำนวยการโรงเรียนก้วยขะยุงวิทยา ให้การต้อนรับ  ด้วยความเรียบร้อย