โครงการ”วัยรุ่นยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพจิต” ปี 2565

วันที่ 7 กันยายน พ.ศ.2565 เวลา 08.30 น.   นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน  40 คน เข้าร่วมโครงการวัยรุ่นยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพจิต ปี 2565  ซึ่งมีนายกำพล สายลาด นายกองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยขะยุง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด  โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลห้วยขะยุง มาให้ความรู้แก่นักเรียน เด็กและเยาวชนในสถานศึกษา เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เรื่องปัญหาต่อต้านผู้ใหญ่ ปัญหาไม่ค่อยเชื่อฟังในสิ่งที่ผู้ปกครองบอก ปัญหาด้านอารมณ์ความรุนแรงของวัยรุ่น ปัญหาทางด้านการเรียน ฯลฯ ณ ห้องประชุมสภา องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยขะยุง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี