วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น.- 12.00 น. นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยงานโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา มอบหมายให้ นายนิรันดร์ นวลอินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา  คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน เข้าร่วมการทำบุญมหาสังฆทานตำบลห้วยขะยุง ประจำปี 2565 ณ วัดห้วยขะยุง ตำบลห้วยขะยุง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำชุมชน สถานศึกษา ประชาชนชาวตำบลห้วยขะยุงและประชาชนในพื้นที่ตำบลใกล้เคียงเข้าร่วมการทำบุญมหาสังฆทานตำบลห้วยขะยุง ในครั้งนี้