โครงการฝึกอบรมยุวชลกรเรียนรู้งานชลประทาน(ด้านบริหารจัดการน้ำ)

วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 13.00 น.-15.30 น.เขื่อนหัวนา อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา จัดโครงการฝึกอบรมยุวชลกรเรียนรู้งานชลประทาน (ด้านบริหารจัดการน้ำ) หลักสูตร ฝึกอบรม 1 วัน ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 -นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ตำบลห้วยขะยุง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี