วันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 09.00 น. โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมพระราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2565 วันเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา โดยได้รับเกียรติจาก นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิด ได้มีกิจกรรมลงนามถวายพระพร และมอบเกียรติบัตรแม่ดีเด่นเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2565  ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ  โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา