กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น. นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2565 และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ในโอกาสนี้ได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการประกวดโครงงานคุณธรรม และนักเรียนที่ร่วมกิจกรรมตอบปัญหาวันรพี ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา