คุณผ่องพรรณ ล้านคำ มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา

วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ.2565 เวลา 8.30 น. คุณผ่องพรรณ ล้านคำ Mr.Hans-Hennik Doessing และคุณแม่บุญล้อม ล้านคำ  เดินทางมามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา จำนวน 20 ทุน และเป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาของคุณครูพรรณพิมล บูรณ์กุศล จำนวน  3  ทุน โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ด้วย