กิจกรรมเนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2565

วันที่ 12 เดือนกรกฎาคม 2565 เวลา  09.19 น. นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา สพม.อบอจ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นำนักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ร่วมทำบุญถวายเทียนพรรษา ผ้าอาบน้ำฝน และจตุปัจจัย แก่พระภิกษุสามเณร วัดห้วยขะยุงและวัดท่าเมืองใหม่ ตำบลห้วยขะยุง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา