โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยาจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน

วันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2565 นายอุทัย จันทะเวช ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา พร้อมด้วยคณะครูเเละบุคลากรทางการศึกษาเเละนักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา จัดกิจกรรมทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ 46 ปี วันที่ 4 มิถุนายน