ร.ต.ท.ไสว ภูมิคง รอง สว.(ป)ฯ สถานีตำรวจภูธรห้วยขะยุง ให้ความรู้เรื่องกฎจราจรเบื้องต้นแก่นักเรียน

วันที่ 27 เดือนพฤษภาคม พ.ศ.2565 พ.ต.อ.บุรภัช บุรีภักดี ผกก.สภ.ห้วยขะยุง มอบหมายให้ ร.ต.ท.ไสว ภูมิคง รอง สว.(ป.) สภ.ห้วยขะยุง มาให้ความรู้เรื่องกฎจราจรเบื้องต้น การขับขี่รถจักรยานยนต์ให้ถูกกฎหมาย ยาเสพติดให้โทษ ประเภทต่างๆ แก่นักเรียนโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา โรงเรียนขอกราบขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้