ขอเชิญชวนผู้ปกครอง ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และผู้มีจิตศรัทธา ร่วมสมทบทุนเพื่อปรับปรุงห้องดนตรี นาฏศิลป์ โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา

ขอเชิญชวนผู้ปกครอง  ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และผู้มีจิตศรัทธา ร่วมสมทบทุนทำบุญและพัฒนาโรงเรียน เพื่อปรับปรุงห้องดนตรีนาฏศิลป์ โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ประโยชน์ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนต่อไป
ท่านสามารถร่วมสมทบทุนได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขาวารินชำราบ ชื่อบัญชี เงินผ้าป่าการศึกษา เพื่อสร้างโดมหน้าเสาธงโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา หมายเลขบัญชี 314-0-50709-7 (โดยสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้)