กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ 2564

โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.สมบัติ  ปัญญาคง  และ รอง ผอ.ชิติพันธ์  ต้นโสภา  นำคณะครูและบุคลากร นักเรียน ออกทำกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 1และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเขตพื้นที่บริการจำนวน  โรงเรียน ซึ่งได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี เพื่อเตรียมดำเนินการในห้วงรับสมัครนักเรียนต่อไป