กิจกรรมประชุมส่วนราชการ

วันที่ 9 มีนาคม 2564 โดยท่านนายอำเภอวารินชำราบ ได้มอบหมายท่านปลัดอำเภอ  เป็นประธานนำหัวหน้าส่วนราชการ อ.วารินชำราบ เข้าร่วมประชุมโดยสถานที่โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา  โดยท่านดร.สมบัติ  ปัญญาคง  ผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะครูและบุคลกากรให้การต้อนรับ