แนวปฏิบัติการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด – 19) (ฉบับที่ 1)

โรงเรียนจึงประกาศให้มีการจัดการเรียนการสอนและกำหนดแนวปฏิบัติเพื่อสอดคล้องกับนโยบาย สำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ) ในระหว่างวันที่ 10 – 17 มกราคม 2565 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1. ให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาลงเวลาปฏิบัติงานที่โรงเรียนตามปกติ และดำเนินการจัดกิจกรรม การเรียนรู้แบบ On – air On – line On hand และ On – demand หรือรูปแบบอื่นๆตามความเหมาะสม (ยกเว้นรูปแบบ On – Site ) ทุกระดับชั้น
  2. ปิดเรียนตามปกติ ( On – Site ) ในวันที่ 18 มกราคม 2565