การฉีดวัคฉีดไฟเซอร์ Pfizer เข็มที่ 2 ตามโครงการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2/2564

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564  เวลา 12.00 น. โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา  ปีที่ 1 – 6  เข้ารับการฉีดวัคฉีดไฟเซอร์ Pfizer เข็มที่ 2  ตามโครงการเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 2/2564  “สถานศึกษาปลอดภัย        เด็กได้รับวัคซีนถ้วนหน้า” โดยบุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลวารินชำราบ ซึ่งเป็นหน่วยปฏิบัติการฉีดวัคซีนให้กับทางโรงเรียน    ณ หอประชุมโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา  เพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019