การประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564  เวลา 09.00 น.

โดย นายอุทัย  จันทะเวช  ผู้อำนวยการโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา

นายชิติพันธ์  ต้นโสภา รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู

ได้จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองชั้นเรียน (Classroom Meeting)

ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564  ณ หอประชุมโรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา