การนิเทศติดตามการเตรียมความพร้อมในการจัดการศึกษาภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา รับการนิเทศติดตามการเตรียมความพร้อมในการจัดการศึกษาภาคเรียน ที่ 2 ปีการศึกษา 2564     ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19  โดย นายอานนท์  วงศ์วิศิษฏ์รังสี และ นางสาวกชพร  พันธ์ศิริ  ศึกษานิเทศก์ สพม.อุบลราชธานี อำนาจเจริญ เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11.00 น