วันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:00 น. นายอุทัย  จันทะเวช  ผู้อำนวยการสถานศึกษา นายชิติพันธ์  ต้นโสภา  รองผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน  โรงเรียนห้วยขะยุงวิทยา ได้ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ณ วัดท่าเมืองใหม่ ตำบลห้วยขะยุง อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี